hatngoc.vn - Đặc Sản Người Việt

Sản phẩm chất lượng

Miễn phí giao hàng

Giá cả cạnh tranh

Ăn hạt điều để giảm cân nào các chị em!

Ăn hạt điều có mập không? Có phải đây là niềm mơ ước của các chị em là tín đồ ăn vặt?


Mập, béo, Tăng cân, Xồ xề...hay đại loại những câu "nhẹ nhàng" hơn như : " Em dạo này hơi tròn một tí" nhưng lại là nhát dao cứa nát trái tim mỏng manh của chị em phụ nữ chúng ta...Có nhiều bài viết quảng cáo với nhan đề "Ăn hạt điều giảm cân" , "Ăn hạt điều không mập" nhưng ăn như thế nào để không mập mới là nan đề của không ít chị em phụ nữ...

Điều đầu tiên chị em chúng ta cần biết đó là: ăn quá nhiều thức ăn đều tăng cân, không ngoại trừ loại thức ăn nào? Nguyên nhân là trong thức ăn đều chứa ít hay nhiều năng lượng, nếu không có một chế độ ăn uống hay rèn luyện hợp lý thì tăng cân là điều hiển nhiên như cô tiên :)) ;)) 

Chị em nào tìm hiểu kỹ các chương trình giảm cân của các nước chắc đều biết trong thực đơn ăn kiêng của mỹ không thể thiếu thành phần đó là Hạt Điều, chỉ cần tuân thủ nguyên tắc số lượng calo tiêu hao lớn hơn số lượng calo nạp vào. Vậy mỗi ngày nên ăn bao nhiêu gram Điều là phù hợp? câu trả lời của chuyên gia dinh dưỡng là đối với một người với cân nặng bình thường thỉ vào khoảng 30 gram mỗi ngày, còn đối với chị em nào muốn giảm cân nên áp dụng chế độ ăn LOW CARB tức là tăng đạm, giảm tinh bột, với Hạt điều được sử dụng chính, nó cung cấp đủ năng lượng, chất dinh dưỡng, ít tinh bột lại no lâu giảm cảm giác thèm ăn và nếu mỗi ngày chị em chúng ta ăn <100 gram Hạt điều thì cảm giác thèm ăn sẽ tan biến cực kì hiệu quả.

Quá hấp dẫn! Ăn hạt điều để giảm cân nào các chị em!