hatngoc.vn - Đặc Sản Người Việt

Sản phẩm chất lượng

Miễn phí giao hàng

Giá cả cạnh tranh

Hạt Hạnh Nhân Mỹ Rang Bơ Loại VIP (500g)
Hạt Hạnh Nhân Mỹ Rang Bơ Loại VIP (500g)
Hạt Hạnh Nhân Mỹ Rang Bơ Loại VIP (500g)
Hạt Hạnh Nhân Mỹ Rang Bơ Loại VIP (500g)

Hạt Hạnh Nhân Mỹ Rang Bơ Loại VIP (500g)

175.000đ

Khối lượng: 500g

Xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

VSATTP: 2019/NNPTNT-TTH

✻ HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất

 Thành phần: Hạt hạnh nhân, bơ, không hóa chất bảo quản

* Giao hàng miễn phí toàn quốc, áp dụng cho đơn hàng mua trên 1kg sản phẩm bất kỳ.

(Giao hàng từ 1 - 2 ngày khu vực HCM và vùng lân cận, từ 2 - 4 ngày các khu vực còn lại.)

THÔNG TIN CHI TIẾT

Hạt Hạnh Nhân Mỹ Rang Bơ Loại VIP (500g) - USA ALMONDS



 

Hạt Ngọc Việt chuyên cung cấp các loại hạt ngon Uy Tín và Chất Lượng Cao, giá cả cạnh tranh và miễn phí giao hàng toàn quốc. 
 

 Hạt hạnh nhân là món ăn vặt được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon, vị bùi, ngậy và mùi thơm đặc trưng khi thưởng thức. Hạt Ngọc chúng tôi cung cấp sản phẩm hạt hạnh nhân rang bơ, vị thơm của bơ làm tăng hương vị thơm ngon, béo ngậy cho loại hạt này, đồng thời lớp bơ bao quanh lớp vỏ mỏng của hạt thấm vào nhân hạt, khi thưởng thức loại hạt này, bạn có thể ngậm hạt một chút để cảm nhận mùi vị bơ bên ngoài rồi sau đó, cắn lớp vỏ mỏng và cắn phần nhân giòn rụm, hấp dẫn.

Hạnh Nhân của chúng tôi được nhập khẩu tại Mỹ, sau khi thực hiện các công đoạn làm sạch, hạnh nhân sẽ được rang trực tiếp với bơ ở nhiệt độ thích hợp , để lớp bơ hoà quyện bên ngoài lớp vỏ mỏng của hạt, sau đó hạt sẽ được đóng gói đảm bảo tính thẩm mỹ và vệ sinh an toàn cho sản phẩm, Hạt Ngọc cam kết cho chất lượng của hạt.

 

👉 Lợi ích tuyệt vời của hạnh nhân đối với sức khoẻ
 

Lợi ích dinh dưỡng hạnh nhân được ca ngợi trên toàn thế giới, và chúng được sử dụng trong nhiều cách khác nhau: ăn sống như một bữa ăn nhẹ lành mạnh; là thành phần cơ bản trong bơ hạnh nhân, sữa hạnh nhân hoặc bột hạnh nhân; và thậm chí trong nhiều loại kem thoa cơ thể và nước hoa.

Hạt Hạnh Nhân từ lâu đã được coi là nữ hoàng của các loại hạt vì giá trị dinh dưỡng của loại hạt này đem lại lợi ích vô cùng quý giá đối với sức khoẻ người tiêu dùng. Ngoài ra hạnh nhân còn giúp phòng ngừa rất nhiều căn bệnh nguy hiểm cũng như rất nhiều lợi ích sau đây: 
 




1. Chống oxy hoá và lão hóa làn da

Hạnh nhân là nguồn cung cấp nhiều chất chống oxy hóa tốt cho cơ thể, tập trung nhiều nhất ở lớp da màu nâu phía bên ngoài hạt. Do đó, bạn không nên tách bỏ lớp vỏ này khi ăn hạt vì sẽ làm giảm bớt đi chất chống oxy hóa mà cơ thể hấp thụ.
Ngoài ra Hạnh Nhân còn cung cấp nhiều vitamin E giúp nuôi dưỡng làn da và làm giảm các dấu hiệu lão hóa. Chất béo lành mạnh của hạnh nhân, cộng với khả năng cải thiện lưu thông, cũng giúp giữ cho làn da ngậm nước và có khả năng tốt hơn để chữa lành vết thương.


2. Hỗ trợ chức năng não 

Hạnh nhân thường được coi là một trong những thực phẩm tốt nhất cho não. chất dinh dưỡng trong loại hạt này có khả năng tích cực ảnh hưởng đến hoạt động thần kinh và ngăn ngừa suy giảm nhận thức. Đây là một trong những lý do tại sao người lớn, đặc biệt là người già, được khuyến khích ăn các loại hạt hạnh nhân nhiều lần mỗi tuần, vì chúng có liên quan với việc giảm nguy cơ viêm nhiễm có thể gây ra chứng rối loạn chức năng não, bao gồm mất trí nhớ và bệnh Alzheimer.


3. Hỗ trợ kiểm soát đường trong máu

Ngoài việc quản lý lượng đường trong máu và ngăn ngừa kháng insulin, lợi ích hạnh nhân bao gồm khả năng giảm các nguy cơ phổ biến khác của bệnh đái tháo đường: trọng lượng cơ thể không tốt, viêm và mức độ cao của stress oxy hóa.


4. Giảm cholesterol ngăn ngừa bệnh tim mạch

Hạnh nhân có thể giúp bạn làm giảm đi cholesterol xấu trong máu một cách hiệu quả. Đặc biệt là lớp vỏ màu nâu bên ngoài hạnh nhân rất giàu chất chống oxy hóa hỗ trợ ngăn chặn quá trình oxy hóa. Một số nghiên cứu chứng minh hạnh nhân giúp làm giảm cholesterol, ngăn ngừa bệnh tim mạch


5. Hỗ trợ giảm cân

Chất béo lành mạnh và chất xơ hỗ trợ trong việc giảm cân vì nó giúp bạn cảm thấy no, kiềm chế ăn quá nhiều và ăn vặt không lành mạnh. Mặc dù các loại hạt có nhiều chất béo và calo, chúng kéo dài cảm giác hài lòng sau khi ăn và giữ lượng đường trong máu ổn định hơn. Như vậy, bạn sẽ ít có khả năng để ăn các món giàu năng lượng và làm giảm sự thèm ăn.


6. Tốt cho trí não

Nhiều dưỡng chất trong hạnh nhân đều tốt cho sự phát triển của trí não, nhất là trẻ nhỏ. Có khả năng kích thích hoạt động của não cũng như cải thiện mức độ thông minh và ngăn ngừa hội chứng suy giảm trí nhớ về sau.


7. Hạnh nhân giúp duy trì sức khỏe răng và xương

Hạnh nhân là một nguồn tốt của các khoáng chất vi lượng, bao gồm magiê và phốt pho, là một chất dinh dưỡng quan trọng cho việc xây dựng và duy trì răng và xương. Lợi ích dinh dưỡng hạnh nhân bao gồm khả năng giúp ngăn ngừa sâu răng, chống sâu răng, giảm nguy cơ gãy xương và chống loãng xương.


8. Hạnh nhân có thể giúp chống lại ung thư và viêm

Hạnh nhân có tác dụng như một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, chống các gốc tự do và oxy hóa liên quan đến ung thư. Nhiều nghiên cứu tìm thấy mối liên quan giữa tiêu thụ hạt hạnh nhân và phòng chống ung thư, bao gồm giảm nguy cơ ung thư đại tràng, tuyến tiền liệt và ung thư vú.


👉 Công dụng của hạt hạnh nhân đối với sức khỏe bà bầu

Phụ nữ mang thai thường mẫn cảm đối với một vài loại thực phẩm nhất định, nhưng nếu bạn yêu thích hạnh nhân và hợp gu với nó một cách tự nhiên thì nó sẽ là một trợ thủ đắc lực của bạn và cả thai nhi với 5 công dụng sau đây:

1. Tăng sức đề kháng cho hệ miễn dịch

Trong quá trình mang thai, nếu mẹ bầu đau ốm thì sẽ rất ảnh hưởng đến thai nhi vì vậy mà tăng cường sức khỏe thông qua một hệ miễn dịch khỏe mạnh là điều vô cùng cần thiết. Trong hạnh nhân giàu khoáng, vitamin, axit amin, chất xơ và omega 3 cùng nhiều vi chất hữu cơ khác, đây là nguồn dinh dưỡng thiết yếu để bổ trợ cho khả năng miễn dịch hoàn hảo của cơ thể mẹ.

2. Gìn giữ nét xuân cho mẹ

Khi mang bầu, các bà mẹ thường cắt giảm đi toàn bộ mĩ phẩm dành cho mình để đảm bảo sự an toàn cho thai nhi, cùng với sự thay đổi của cân nặng và hormon trong cơ thể làm cho làn da, mái tóc của mẹ trở nên xuống cấp trầm trọng, chưa kể kèm theo những lo lắng, strees dài ngày, nhất là ở những tháng cuối của thai kì.

Hạt hạnh nhân giàu vitamin E, vitamin B, đây được xem là những thần dược để phục hồi vẻ đẹp cho phụ nữ chúng mình. Vì vậy hãy để cho làn da được mịn màng, căng mọng và mái tóc được chắc khỏe, suôn óng một cách tự nhiên nhất khi dùng đến liệu pháp làm đẹp cực kì an toàn từ hạnh nhân hoặc dầu hạnh nhân nhé!

3. Tăng cường sự chắc khỏe của xương

Các mẹ mang thai thường bị đau xương, khớp, yếu chân răng hay những nguy cơ về tăng huyết áp hay tiền sản giật thì hãy bổ sung canxi, magie tự nhiên có trong hạnh nhân để hạn chế những nguy cơ đó nhé, đồng thời nó còn tốt cho sức khỏe của mẹ sau sinh và giúp cho hệ thần kinh của thai nhi được phát triển tốt nhất.

4. Giảm strees, lo âu cho mẹ

Các vấn đề về thần kinh của mẹ khi mang thai thông qua những dấu hiệu như strees, lo lắng, trầm cảm trong và sau sinh của mẹ là rất thường gặp, vì vậy để hạn chế và cải thiện thì việc bổ sung các chất vitamin nhóm B, polyphenol, axit folic có trong hạnh nhân  là vô cùng cần thiết, nó không chỉ giúp điều hòa hàm lượng cholesterol xấu trong máu mà còn làm giảm strees não, tăng cường sự lưu thông máu và đem lại một tinh thần thật thoải mái đồng thời làm cho các mẹ ngủ ngon hơn.

5. Bảo vệ hệ tim mạch

Bạn nên nhớ hệ tim mạch của con người rất dị ứng với chất béo bão hòa, đây là nguồn chất gây ra sự tăng cao của cholesterol xấu và đem lại rất nhiều rắc rối về các bệnh tim mạch, đặc biệt là huyết áp và bệnh tim. Vì vậy khi mang thai các bà mẹ càng phải chú ý vấn đề trên hơn nữa, cắt giảm và thay thế nó bằng nguồn béo không bão hòa đơn có lợi. Nó cung cấp cho cơ thể lượng omega 3, omega 6 hữu ích, là bạn đồng hành thân thiện đối với một hệ tim mạnh khỏe mạnh.

Mặc dù rất tốt với các mẹ mang thai, nhưng nếu mẹ nào dị ứng hạt thì không nên sử dụng, đồng thời nên ăn hạnh nhân ở lượng vừa phải để tránh những tác dụng phụ có thể xảy ra. Bạn cũng có thể thay thế bằng cách sử dụng dầu hạnh nhân hay sữa hạnh nhân để thay đổi khẩu vị cho những bữa ăn lành mạnh và giàu dinh dưỡng.
 

Bà bầu nên ăn bao nhiêu hạt hạnh nhân là đủ?
 

Một khẩu phần ăn hạnh nhân là 28 gram, trung bình tương đương với 20 hạt hạnh nhân. Ăn một phần này mỗi ngày là khẩu phần hoàn hảo giúp bạn hấp thụ vừa đủ lượng chất dinh dưỡng cần thiết từ hạnh nhân mà không phải lo lắng đến những nguy hiểm do thừa chất hoặc béo phì. Dù bạn ăn gì cũng vậy, không nên thiếu, không nên thừa, vừa đủ là hoàn hảo.

Ngoài ra, bạn có thể chia khẩu phần này ra làm hai lần tiêu thụ, sáng và tối hàng ngày để các dưỡng chất được hấp thụ tốt hơn đồng thời còn phù hợp với việc bạn tiêu thụ các loại thực phẩm khác. Và bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia tư vấn để có một chế độ ăn với liều lượng phù hợp với tình trạng riêng của bản thân bởi vì bạn cũng như bé yêu, đều là những báu vật duy nhất không hề giống với ai khác.
 

👉 Cách sử dụng hạnh nhân đúng cách
 

Công dụng của hạnh nhân mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nó có thể giúp bạn cân bằng lượng cholesterol trong cơ thể, cân bằng huyết áp, tốt cho tim mạch,… Tuy nhiên, để phát huy được tác dụng của hạnh nhân, bạn cần phải biết cách sử dụng nó.
 



Cách ăn hạt hạnh nhân như thế nào là đúng?


Bạn có thể sử dụng hạt hạnh nhân có thể ăn sống. Ăn sống giúp chúng ta cảm nhận được mùi vị thật của hạt, ngoài ra, nó còn giữ lại đầy đủ chất dinh dưỡng có thể bị mất đi trong quá trình sơ chế. Cầu kỳ hơn, mọi người có thể rang như rang hạt đậu phộng, rang khoảng 5 đến 7 phút với muối, cách ăn hạt hạnh nhân này cũng rất ngon. Nếu thích, mọi người có thể tẩm thêm đường, sữa, mật ong rồi sơ chế theo ý muốn của mình là được.

Thông thường, mỗi ngày chúng ta ăn khoảng 25 đến 35 hạt là vừa đẹp, liều lượng này vừa đủ để cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể, lại không khiến chúng ta bị chán.

Đối với bà bầu, mỗi ngày nên ăn từ 15 đến 25 hạt là đủ. Liều lượng này đủ để phát huy hết tác dụng cực tốt của hạt hạnh nhân đối với mẹ bầu.


👉 Cách bảo quản hạnh nhân
 

Hãy cùng theo chân Hạt Ngọc tìm hiểu cách bảo quản hạt hạnh nhân đúng cách nhé!
 

Hạnh nhân là một loại hạt rất giàu chất béo vì vậy chúng dễ bị oxi hóa trong không khí. Nếu không được bảo quản đúng cách thì hạnh nhân sẽ trở nên ẩm mốc,  sản sinh ra nhiều vi khuẩn. Từ đó mất đi độ tươi ngon, chất lượng và đặc tính vốn có của hạnh nhân.

Việc sử dụng hạnh nhân đã bị hư hỏng sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người sử dụng. Vì vậy chúng ta cần bảo quản hạnh nhân đúng cách. Như vậy sẽ giúp cho hạnh nhân luôn giữ được độ ngon, đảm bảo chất lượng dinh dưỡng. 



1. Hạnh nhân trong túi hút chân không hoặc hũ kín

Khi hạnh nhân vẫn chưa được sử dụng thì không tiếp xúc với không khí bên ngoài. Nhờ chất chống oxy hóa trong bao hạnh nhân sẽ giúp không bị hư hỏng hay mất chất dinh dưỡng. 

Nếu lưu giữ hạnh nhân trong môi trường mát mẻ, khô ráo, không tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Thì hạt hạnh nhân có thể được giữ trong hai đến ba năm mà mùi vị, chất lượng không giảm.


2. Hạnh nhân sau khi mở túi, hộp

Sau khi đã mở và sử dụng hạnh nhân, bạn nên đóng gói hạnh nhân thật kỹ. Tránh không khí có thể lọt vào để làm giảm chất lượng hạt hạnh nhân. Sau khi đó bạn nên cất vào tủ lạnh hoặc nơi thoáng mát, khô ráo và sử dụng dần.

3. Hạnh nhân sau khi chế biến

Khi đã được chế biến bằng cách nấu chín hoặc rang trên chảo với lò nướng, chúng ta sẽ bịt kín hạnh nhân và cho vào hộp kín. Chúng ta cần để hạnh nhân ở những nơi không có nhiệt độ cao vì hạnh nhân có nhiều chất béo. Chúng ta nên để hạnh nhân ở những nơi khô ráo, thoáng mát, không bị ẩm ướt. Bạn có thể để trong ngăn mát tủ lạnh.

Với phương pháp bảo quản hạnh nhân này, hạnh nhân sẽ luôn giữ được nguyên chất lượng, mùi vị trong thời gian dài có thể lên tới 6 tháng đến 1 năm. Tuy vậy, bạn cũng không nên để hạnh nhân quá lâu vì cho dù có bảo quản tốt đến đâu thì sau một thời gian dài, không ít thì nhiều thì hạnh nhân sẽ bị giảm đôi chút mùi vị và chất lượng.
 

👉 Mua hạt hạnh nhân ở đâu uy tín và chất lượng
 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị kinh doanh hạt dinh dưỡng trôi nổi từ Trung Quốc hoặc nguồn gốc không rõ ràng, giá thành của các nơi chênh lệch khác nhau, có nơi chỉ vài chục ngàn nhưng cũng có nơi giá thành tới vài trăm... Vì vậy các bạn hãy trở thành nhà tiêu dùng thông thái, lựa chọn đơn vị cung cấp hạt dinh dưỡng uy tín, chất lượng và luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu.
 

Hạt Ngọc là đơn vị cung cấp hạt nhập khẩu Chất Lượng Cao và Uy Tín  - Nơi cung cấp các sản phẩm hạt dinh dưỡng thơm ngon và đảm bảo chất lượng sản phẩm, với nguồn gốc nhập khẩu xuất xứ rõ ràng từ các nước Mỹ, Úc. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại hạt dinh dưỡng ngon như hạt hạnh nhân, hạt macca, hạt dẻ cười và có cơ sở kinh doanh tại Hồ Chí Minh, Long An.


🌼🌼🌼 Ưu Điểm của hạt hạnh nhân rang bơ của chúng tôi 🌼🌼🌼

- Hạt hạnh nhân loại 1 nhập khẩu mỹ
- Cam kết 100% hạt hạnh nhân Mỹ , không pha tạp các loại hạt kém chất lượng khác
- Hạt hạnh nhân rang bơ không hoá chất, phẩm màu độc hại
- Các khâu sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

HATNGOC.VN tự hào mang thương hiệu Việt đến với người Việt.

****************************

[HẠT NGỌC ĐẶC SẢN CHO NGƯỜI VIỆT]

Mua hàng online tại: https://hatngoc.vn/

Mua hàng qua hotline: 0911.721.248

Mua hàng qua email: vnhatngoc@gmail.com