hatngoc.vn - Đặc Sản Người Việt

Sản phẩm chất lượng

Miễn phí giao hàng

Giá cả cạnh tranh

Hatngoc.vn xin kính chào!

Là đơn vị sản xuất và bán hạt điều, chúng tôi cung cấp hạt điều Bình Phước chất lượng với số lượng lớn trong nước và xuất khẩu đi các nước. Sản phẩm giá cả cạnh tranh, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Doanh nghiệp: Cty TNHH Bù Đăng
Mã số: 3801079913
Nơi sản xuất: Bù Đăng, Bình Phước
Giấy phép VSATTP: CBCL:08/2020/NNPTNT-BP

Kho hàng hạt điều cung cấp trong nước và xuất khẩu

  


Sau đây là phần giới thiệu sản phẩm mà Hạt Ngọc đã dầy công sản xuất và mang chất lượng xịn xò như “Hàng ngoại” mà make by người Việt Nam “chính cống” nội địa, từ bà nội bà ngoại nhà em tự tay trồng cây, vun xới từng ngày, lên được một vườn điều bao la mấy chục héc ta, rồi họ hàng nhà em cô dì chú bác hái trái, bóc hột, rửa hột, rang sấy và tẩm ướp gia vị và rồi qua nhiều quy trình kiểm tra chất lượng, đóng gói, kiểm định của nhà nước, của gia đình, bà con và “ông hàng xóm” với cái nhận xét “chuẩn đét” về hàng việt nam chất lượng cao.

Sản phẩm “Hạt điều rang muối” chính hãng hạt điều Bình Phước của nhà em đã chính thức có mặt trên thị trường với giá cả phải chăng, mùi vị hấp dẫn, “Hàng to” “ hàng đẹp” ăn đứt các loại hạt điều Châu Phi, Hạt điều Trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường, nên dù có phải cạnh tranh khốc liệt với các loại hàng trôi nổi ấy…. nhà em cũng nhất quyết đem cái tinh tuý của gia đình trao gửi cho mọi người, với mong muốn : ‘“Người Việt xài hàng Việt” “ Người Việt xài hàng chất lượng”, Hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và chào đón cho sản phẩm mới toanh này của nhà em ạ!!!
 
Thân ái!